Token là gì?

Go down

Token là gì?

Bài gửi by Admin on Thu Nov 23, 2017 7:38 pm

Nói chung, token là một đối tượng đại diện cho cái gì khác, chẳng hạn như một đối tượng khác (vật lý hoặc ảo), hoặc một khái niệm trừu tượng như, ví dụ: một món quà đôi khi được gọi là dấu hiệu của lòng biết ơn của người tặng cho người nhận. Trong máy tính, có một số loại thẻ.
1) Trong một mạng vòng token , sự hiện diện của một token (đơn giản là một thiết lập cụ thể) trong một luồng truyền tuần hoàn liên tục cho phép một thiết bị thay đổi cài đặt (do đó lấy mã thông báo) và đặt một thông báo vào vị trí của nó. Người nhận tin nhắn ở những nơi khác trong mạng token ring sẽ xóa thông điệp và đặt lại cài đặt (vì vậy đặt lại mã thông báo) để người khác trong vòng thiết bị sẽ có thể sử dụng không gian thông báo đó.
2) Một token lập trình là thành phần cơ bản của mã nguồn . Nhân vật được phân loại là một trong năm loại thẻ mô tả chức năng của họ (các hằng số, định danh, các nhà khai thác, từ dành riêng, và dải phân cách) phù hợp với các quy tắc của ngôn ngữ lập trình.
3) Mã an ninh là một thiết bị vật lý, chẳng hạn như một thẻ thông minh đặc biệt , cùng với những thứ mà người dùng biết, chẳng hạn như mã PIN , sẽ cho phép truy cập được ủy quyền vào hệ thống hoặc mạng máy tính.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 12
Join date : 04/11/2017

Xem lý lịch thành viên http://dotpha2017.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết