Cách phân biệt iPhone lock chỉ trong vài giây

Go down

Cách phân biệt iPhone lock chỉ trong vài giây

Bài gửi by k11k12 on Fri Feb 02, 2018 8:22 pm

Bạn muốn mua iPhone nhưng lo sợ đó là iPhone lock, 4 mẹo sau sẽ giúp bạn phân biệt iPhone lock với iPhone quốc tế một cách nhanh chóng nhất.


​Cách 1: Sử dụng sim nhà mạng

Hãy chuẩn bị sẵn nhiều sim của nhiều nhà mạng khác nhau và lắp vào iPhone. Nếu tất cả đều nhận được thì đích thị khả năng cao iPhone của bạn không phải là bản lock. Sở dĩ cách này hữu dụng là do iPhone lock chỉ có thể nhận được 1 nhà mạng và không thể nhận được sim của các nhà mạng khác và muốn sử dụng bạn phải dùng sim ghép trên iphone.

Cách 2: Kiểm tra tên nhà mạng cung cấp dịch vụ

Nếu bạn vẫn chưa an tâm về việc sử dụng sim của tất cả các nhà mạng vì nghe đâu đó có iPhone cáy sim ghép có khả năng nhân được tất cả nhà mạng thì hãy kiểm tra thông tin sau:
Vào cài đặt >> Cài đặt chung

Chọn vào Giới thiệu

Bạn kéo xuống tìm Nhà cung cấp

Nếu nhà cung cấp trùng với nhà mạng đang sử dụng thì bạn có thể 1 phần yên tâm đây là iPhone quốc tế.

Cách 3: Kiểm tra mã ICCID

ICCID là mã xác nhận riêng dành cho SIM, được quy định sẵn để dành cho các thao tác xem xét và kiểm tra liên quan. Nếu 4 chữ số đầu là "8984", vậy thì iPhone của bạn là iPhone quốc tế chuẩn. Còn nếu không bắt đầu bằng dòng số đó thì nên tự cân nhắc lại ngay lập tức trước khi tiền mất tật mang.
Để kiểm tra ICCID thì bạn cũng vào phần Giới thiệu như Cách 2, bạn tìm đến ICCID và kiểm tra 4 số đầu của dãy số.

Cách 4: Kiểm tra chính xác từ Apple

Ngoài các cách trên thì bạn cũng có thể tham khảo cách kiểm tra bản Lock hay quốc tế chính xác bằng cách cung cấp mã IMEI iPhone cho nhân viên chăm sóc khách hàng của Apple kiểm tra. Tham khảo bài viết tại đây nhé.

Với 4 cách trên hi vọng sẽ giúp bạn có thẻ xác định được iPhone của mình là iPhone lock hay quốc tế nhé. Nếu cần hỗ trợ hãy bình luận tại đây.

k11k12

Tổng số bài gửi : 51
Join date : 05/11/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết