CÓ NÊN THAM GIA PTC HAY KHÔNG?

Go down

CÓ NÊN THAM GIA PTC HAY KHÔNG?

Bài gửi by k11k12 on Mon Nov 06, 2017 5:44 pm

CÓ NÊN THAM GIA PTC HAY KHÔNG?
Bản chất PTC là tốt đẹp, là không lừa đảo. Tuy nhiên, hình thức này không được ưa chuộng lắm vì có quá nhiều trang scam (lừa đảo). Mình không khuyến khích bạn tham gia hình thức này vì nó không đem lại cho bạn kỹ năng gì cả, lại dễ gây nhàm chán, lợi nhuận cũng không nhiều nếu không đầu tư. Tham gia hay không là tùy vào quyết định của bạn. Bạn có thể trải nghiệm PTC một thời gian cho biết, sau đó bỏ cũng được không sao.
Có thể PTC sẽ không phải là hình thức lâu dài, ổn định nhưng từ hình thức này bạn có thể khám phá tìm hiểu thêm các hình thức kiếm tiền online khác thật sự hiệu quả hơn.
Tất cả mọi công việc điều có độ rủi ro của nó, vì vậy trước khi bạn quyết định tham gia bất kỳ hình thức kiếm tiền online nào mình khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ về nó tránh trường hợp "tiền mất tật mang".
Hiện tại mình chỉ tham gia một vài trang PTC cho vui, kiếm thêm chút tiền để chi trả tiền mua host, domain.
PTC là gì?
PTC là viết tắt tiếng anh của từ Paid To Click, nghĩa là “Trả tiền cho việc click“. Khi bạn là thành viên của website PTC (việc đăng ký hoàn toàn miễn phí), bạn đăng nhập để click xem các quảng cáo và với một thời gian nhất định (tùy thuộc yêu cầu của từng quảng cáo đó) bạn sẽ nhận được 1 khoản tiền tương ứng. Công việc này được lặp đi lặp lại sau 24h và số tiền bạn nhận được sẽ cộng dồn đến khi đủ số tiền tối thiểu theo quy định của website đó thì bạn có thể rút tiền về ngân hàng của mình. Nghe có vẻ khó tin đúng không nào? Nhưng đó là sự thật cho dù bạn có tin hay không!
PTC có phải là lừa đảo?
Đây là câu hỏi đối với hầu hết những bạn mới bắt đầu tham gia PTC. Trước khi đặt chân vào lĩnh vực này, bạn phải hiểu rằng PTC cũng như bất cứ hình thức kiếm tiền trên mạng nào cũng có những rủi ro và tiềm ẩn nhiều nguy cơ lừa gạt. Tuy nhiên không vì thế mà hình thức kiếm tiền với PTC là lừa đảo. PTC là hình thức kiếm được tiền thật 100% với nhiều site uy tín, và có những site PTC lừa đảo (Scam) đã được cộng đồng mạng kiểm chứng, đánh dấu, gạch tên. Như vậy, khi bắt đầu với PTC, bạn cần phải tìm hiểu xem cộng đồng mạng nói gì về trang PTC mà bạn dự định tham gia để có thể biết được đó là site uy tín, trả tiền thật, hay là những site lừa đảo.
Mình nhắc lại với bạn là: Hãy thận trọng, kiên trì và sáng suốt khi bước chân vào thế giới MMO. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền, rất nhiều tiền, hoặc sẽ chẳng kiếm được đồng nào.
Không nên xem PTC là một hình thức đem lại thu nhập chính cho bạn. Bạn hãy xem nó như là một niềm vui nho nhỏ, một nguồn thu nhập phụ, kiếm thêm chút tiền uống cafe hoặc trả tiền Internet... Bạn hãy dành nhiều thời gian cho gia đình, học tập và công việc chính ngoài xã hội nhé!
Chúc các bạn thành công!k11k12

Tổng số bài gửi : 52
Join date : 05/11/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết